BẢN TIN MÔI TRƯỜNG

Rác ở nơi tôi sinh ra

Rác ở nơi tôi sinh ra Ngoài cảnh vật yên bình, chào mừng tôi ngày về quê còn là sự hiện diện của đống rác to chình ình ngay trước cổng nhà. Có lẽ trong suy nghĩ của nhiều người, sống nơi phố thị bụi bặm với đầy những khói xe, thiếu bóng mát thì làng quê là nơi chốn thiên đường để tìm về với bầu không khí trong lành, cảnh vật thanh bình. Nhưng nếu như chỉ cần lưu tâm một chút thì bạn cũng không khó để thấy rằng vấn đề rác thải ở nông thôn hiện nay cũng rất đáng được lưu tâm.

Lợi ích chung - lợi ích riêng

Lợi ích chung - lợi ích riêng Câu chuyện của nhà ông Tiến dưới đây giúp tôi nhận ra việc bảo vệ môi trường không phải của riêng ai, không chỉ làm lợi cho cá nhân nào, mà nó là trách nhiệm của cả cộng đồng.

Tăng giá trị giải thưởng cuộc thi 'Bảo vệ môi trường'

Tăng giá trị giải thưởng cuộc thi 'Bảo vệ môi trường' Cuộc thi "Bảo vệ môi trường" đã tạo được hiệu ứng tốt sau gần một tháng hát động với hơn 100 tác phẩm dự thi. Để khuyến khích hơn nữa sự đóng góp của độc giả, VnExpress cùng với nhà tài trợ Kangaroo quyết định thay đổi tăng giá trị giải thưởng. > Nhận bài dự thi "Bảo vệ môi trường"

bảo vệ môi trường

Độc giả nhận giải chung cuộc cuộc thi 'Bảo vệ môi trường' "Dòng sông ký ức tuổi thơ tôi" của tác giả Nguyên Minh đã vượt qua hơn 200 tác phẩm để giành giải nhất cuộc thi "Bảo vệ môi trường". Cơ sở để Ban tổ chức chấm giải là: Số lượt độc giả bình chọn nhiều nhất, lối viết bình dị, nội dung sát với thực tế và đáp ứng tiêu chí của cuộc thi. Sau 6 tháng phát động (từ ngày 27/2 đến 27/8), cuộc thi "Bảo vệ môi trường" đã thu hút được gần 300 bài dự thi, trong đó hơn 200 bài được chọn đăng.

Khánh thành dự án Vệ sinh môi trường thành phố giai đoạn 1

SGTT.VN - Văn phòng UBND TP.HCM vừa truyền đạt ý kiến của Chủ tịch UBND TP.HCM Lê Hoàng Quân về việc tổ chức lễ khánh thành dự án Vệ sinh môi trường thành phố (giai đoạn 1) và xây dựng cải tạo đường Hoàng Sa và Trường Sa.

Tiếp theo »
 
Thông tin công ty

CÔNG TY TNHH MTV DV - SX NHẤT TÂM

Địa chỉ: 41 Đỗ Quang Đẩu
Phường Phạm Ngũ Lão , Quận 1 .
Điện thoại: 08 3836 5454 – 3837 8920
Fax : 08 3837 8920
Email : info@ecovina.vn
Website : www.ecovina.vn , www.ecobag.vn
www.vaimoitruong.com

Hỗ trợ trực tuyến
   
 
Skype Me™!
Khách hàng